Kvölddagskrá
Húsið opnar kl. 19.00 með fordrykk og forréttum en að því loknu verður sitjandi borðhald.
Matseðill | Fyrir veganista: | |
Forréttir í forrýmimeð fordrykk |
Rækjur, japanskt majó & pikkluð gúrka, Önd & Hoisin sósa, Hörpuskel & Chorizo, Roastbeef á flatbrauði með remúlaði, Reyktur lax & kartöflur á rúgbrauði, Sushi. | Rauðrófuhummus & kóríander, Portobello spjót með unagi sósu, samósur & mangósulta, grænmetis Gyoza með sojasesamsósu. |
Aðalréttur | SURF & TURF: Nautalund, tígrisrækjur, hasselback kartafla, brokkolíni, granatepli & Bearnaise sósa. | Blómkalssteik: Harrisa marinerað blómkál, kartöflur, brokkolíni, granatepli, ristaðar möndlur & chimichurri sósa. |
Eftirréttur |
Tiramisu: Mascarponekrem, kakónibbur & espressósvampbotn. | Gulrótarkaka: Gulrótarkaka, skógarberjasorbet & blönduð ber. |
Veislustjóri:Helgi Brynjarssonlögfræðingur og uppistandari |
|
Hreimur mætir á svæðið |
kl. 23.00 Hljómsveitin Bandmenn sveiflar lögfræðingum ogfylgifiskum þeirra inn í nóttina. |
|