Kvölddagskrá

Húsið opnar kl. 19.00 með fordrykk og forréttum en að því loknu verður sitjandi borðhald.

 

 

 

   Matseðill Fyrir veganista:

Forréttir í forrými

með fordrykk

Rækjur, japanskt majó & pikkluð gúrka, Önd & Hoisin sósa, Hörpuskel & Chorizo, Roastbeef á flatbrauði með remúlaði, Reyktur lax & kartöflur á rúgbrauði, Sushi. Rauðrófuhummus & kóríander, Portobello spjót með unagi sósu, samósur & mangósulta, grænmetis Gyoza með sojasesamsósu.  
 Aðalréttur  SURF & TURF: Nautalund, tígrisrækjur, hasselback kartafla, brokkolíni, granatepli & Bearnaise sósa. Blómkalssteik: Harrisa marinerað blómkál, kartöflur, brokkolíni, granatepli, ristaðar möndlur & chimichurri sósa.

 Eftirréttur

Tiramisu: Mascarponekrem, kakónibbur & espressósvampbotn.  Gulrótarkaka: Gulrótarkaka, skógarberjasorbet & blönduð ber. 

 

 

 

 

 

 

 

  

Veislustjóri:

Helgi Brynjarsson

lögfræðingur og uppistandari

Hreimur mætir á svæðið

 

 

 

kl. 23.00 Hljómsveitin Bandmenn sveiflar lögfræðingum og

fylgifiskum þeirra inn í nóttina.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hunang vefstofa Merki Hunang vefstofu